สะอึก

ทำไมลูกในท้องเราสะอึกเรวจังปกติ28วีคไม่ใช่หรอ​ น้องกับลังได้26+2เอง​ มีใครรุ้สึกแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ในเเอปนี้บอกว่าลูกจะเริ่มสะอึกตอน14สัปดาห์แล้วค่ะขึ้นอยุ่กันคุณเเม่จะรู้สึกตอนไหนเท่านั้นเองค่ะอย่ากังวลเลยนะคะ

5y ago

ปกติจร้า

ดีแล้วค่ะแม่ เค้าฝึกหายใจ

5y ago

ไม่ค่ะ เป็นสิ่งที่ดีค่ะ