17w3d อยากทราบจากคุณแม่อื่นๆ

ทำไมลูกยังไม่ดิ้นอีกอ้ะค่ะ แม่ๆลูกดิ้นกี่วีคค่ะ ไปฟังเสียงหัวใจลูกปกติทุกอย่าง แต่ทำไมยังไม่ดิ้น คุณแม่กังวลมากเลยค่ะ ร่างกายคุณแม่ชอบเหนื่อย หายใจไม่สะดวก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้น18วีค ท้อง3ดิ้น16วีค อาจจะหน้าท้องคุณแม่หนาด้วยค่ะ เลยอาจจะยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้อง☺️😍คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าคิดมาก เพราะถ้าเราคิดมากจะส่งผลถึงเจ้าตัวเล็กได้ง่ายมากๆ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่❤️