ทำไมลูกถึงร้องไห้ไม่หยุด ?

ทำไมลูกถึงร้องไห้ไม่หยุดค่ะ ร้องเกือบทั้งวัน อุ้มมาโอบก็หยุดร้องเเค่ชั่วคราวไม่ยอมนอนเลย สงสารลูกมาก ควรทำยังไงคะถ้าลูกร้องไห้ไม่หยุดแบบนี้

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ หาสาเหตุค่ะ อาจท้องอืด ไม่สบายท้อง หรือเจ็บตรงไหน ผ้าอ้อมเต็ม ร้อน เย็น แม่ต้องใจเย็นๆ และเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับน้อง