การเข้าเต้านม

ทำไมลูกดูดนมจากเต้าละร้องไปด้วยเป็นเพราะอะไร

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกจะร้องไห้ต่อเมื่อน้ำนมไหลไม่ทันใจข้างนึงไหลช้าเลยแกล้งเท่านั้นล่ะร้องเลยไหลไม่ทันใจอีกข้างที่ไหลทันใจน้องเข้าเต้าดูดแล้วหลับตาไม่มีร้องคะ ไม่รู้ว่าใครจะเหมือนบ้านนี้ไหม😘😘😘

นมแม่ออกดีมั้ยค่ะ หรือบางทีนมออกมากเกินน้องมันดูดไม่ทัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่บางครั้ง บางทีก็อาจจะหิวมาก แร้วทั้งกินทั้งร้อง 😂😂😂

ลูกเป็นพันผื่นที่ลิ้นหรือป่าวคร้ทาลิ้นน้องขาวเอาน้ำอุ่นเช็ดคร้

น้องอาจปวดท้องคะ ดูว่าน้องท้องใหญ่มากมั้ย ให้น้องเรอบ่อยๆ

5y ago

จับลูกเรอทุกครั้งนะครับหลังกินนมเสร็จ

น้ำออกเยอะไปหรือเปล่าคะ