ลูกนอนแป๊บเดียว

ทำไมลูกชอบนอนแป๊บเดียวตื่น ตื่นง่ายอ่ะ นอนหลับได้แป๊บเดียวเอง อยากให้ลูกได้นอนพักผ่อนสัก 1ชม.กว่าๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ ลองเปิดเพลงคลอดูค่ะ รอบตัวน้องเงียบสงบหรือเปล่า ลองใช้หมอนกันสะดุ้งดูถ้าไม่มีใช้ผ้าแทนได้วางบนอกน้องจะช่วย ให้หลับยาวขึ้น หรือให้นอนเปลโยกๆขณะน้องหลับก็ช่วยได้เยอะค่ะ

5y ago

น้องอายุ5เดือน2วันแล้วคับ ขอบคุณคำแนะนำคับ