?

ทำไมลงทะเบียนไม่ได้ละคะใครเป็นบ้าง??

?
40 ตอบกลับ

ลองล็อกอินด้วยเฟสบุ๊คก่อนค่ะ ยังไม่ต้องเลือกรับสินค้าทดลองให้เข้าลงทะเบียนให้ได้ก่อนแล้วค่อยเข้าไปเลือกรับสินค้า

บ้านนี้ลงกดยืนยันไม่ได้พอลองใส่อีเมล์ใหม่ก็ได้ค่ะ อีเมล์ที่ใส่ต้องถูกต้องด้วยค่ะ

ลองกดที่รับผ้าอ้อมตัวอย่าง​ แล้วก็เลื่อนลงดูนะค่ะแม่​ จะมีให้กรอกที่อยู่

เกือบเดือนเลย พึ่งได้ของวันนี้ค่ะ ลองเข้าไปเช็คสิทธิ์ดูอีกรอบนะคะ

ไม่ได้เหมือนกั​น​ค่ะ ลงตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนตอนนี้​6เดือนแล้ว

ลงไม่ได้เหมือนกันค้ะแม่ แจ้งว่าอีเมลล์ไม่ถูกต้องตลอดเลยค่ะ

เราได้รับของแล้วค่ะมีพนักงานโทรมาสอบถามรายละเอียดอีกทีค่ะ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะ ลงไปหลายเดือนแล้ว ไม่เห็นมีอะไรมาส่งเลย

ลองลงทะเบียนใหม่ดูค่ะ บ้านนี้ได้รับของแล้วจร้า

ได้นานแล้วค่ะบ้านนี้คุ้มค่ามากกับที่รอนาน