6 เดือน น้องดิ้นน้อย

ทำไมรู้สึกเหมือนว่าไม่มีอะไรในท้อง เพราะวันนี้ลูกดิ้นเบามาก ต้องทำไง ปกติรู้สึกหนักท้อง วันนี้รู้สึกเบาหวิวว #ท้องแรกคะ #6_weeks

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาเลยค่ะ แม่จะได้คลายกังวลได้บ้าง สั่งจาก Lazada angelsound ก็ใช้ดี