คลอดได้10วันแล้ว

ทำไมรู้สึกเหนื่อย ท้อ คิดเกี่ยวกับลูกในหัวไปหมด อยากร้องไห้ อยากอยู่คนเดียวร้องไห้คนเดียวไม่อยากเจอใคร ไม่รู้ทำไมรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน😭#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะผ่านมาแล้ว แต่อยากให้อดทนนะคะเดี๋ยวเราจะชินและรับมือกับความรู้สึกนี้ได้เองค่ะคุณแม่อย่ากังวลนะคะ ตอนนี้ของเรา1เดือน15วันค่ะ ตอนแรกเป็นเหมือนเจ้าของโพสต์เลยค่ะเรายังใหม่เดี๋ยวอะไรๆก็จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

กลัวเป็นจังเลยค่ะ จะคลอดพ.ย จะให้แม่ที่ ตจว มาเลี้ยงให้ แต่ก็กลัวจะมาไม่ได้ ยิ่งโควิดระบาดหนักแบบนี้ เลี้ยงสองคนกะสามีจะไหวมั้ยไม่รู้ สู้ๆ นะคะแม่ เพื่อลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ขนาดลูกร้องแม่ร้องตาม​ ใครพูดอะไรไม่ได้เลย​ ขี้น้อยใจ​ เครียด​ ร้องไห้ตลอดค่ะ​ มันเป็นเองอัตโนมัติ​เลยค่ะ

แม่ก็เป็นค่ะ แต่แม่เป็นแรงกว่านี้ แม่พบจิตแพทย์เลยค่ะ ทุกวันนี้แม่หยุดยาแล้วด้วยค่ะ ปล่อยวางบ้างค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ✌️