27+2 สัปดาห์

ทำไมรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจะเลยค่ะดิ้นแต่ดิ้นเบาและไม่ค่อยสม่ำเสมอเหมือนแต่ก่อนเท่าไหร่แบบนี้ปกติมั้ยคะน้องจะดิ้นเบาหลังจากที่เราเดินบ่อยรึเหนื่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจนับแล้วจดไว้ดีกว่าครับ น้องอาจจะแค่หลับ แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็ไปตรวจก็ดีครับ เพื่อความสบายใจ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ.