29+2วีคน้องดิ้นเบามากค่ะ

ทำไมรู้สึกน้องดิ้นเบามาก..บางทีรู้สึกแค่ตอดๆ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เริ่มเข้า32วีคจะรู้สึกชัดมากขึ้น