27 w

ทำไมรูสึกเหมือนน้องดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ฟังหัวใจก็เต้นปกติค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือน้องเริ่มขี้เกียจดิ้น??

2 ตอบกลับ

ของเราเหมือนนางเปลี่ยนสไตล์การดิ้น เป็นดิ้นน้อยๆ เหมือนเคลื่อนตัว จากช่วงก่อนเป็นแบบท้องกระตุกๆ

5y ago

น่าจะเหมือนกันนะค่ะ

อาจจะเแ็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ดิ้นน้อยลงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แอบคิดๆอยผุ่เหมือนกันค่ะว่าน้องตัวใหญ่ พื้นที่ดิ้นไม่ค่อยมี😁😁