เจ็บท้องมาก

ทำไมยิ่งเจ็บท้องหน่วงๆ ลูกในท้องยิ่งดิ้นเเรงขึ้นมันทำให้เจ็บหนักกว่าเดิมอีกเข้า8เดือนกว่าเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆ อีกอึดใจเดียว บ้านนี้ 35 วีค หน่วงท้อง ร้าวจิมิ ลูกดิ้นก็แรง ทรมานมาก ยังไม่พอ ริดสีดวงกำเริบ ติ่งโผล่ ไม่อยากจะโอดครวญความเจ็บปวดเลยค่ะ ไม่รู้จะเจ็บอะไรก่อนดี ท้อง จิมิ ตูด ระบมที่สุด ของ ที่สุด

3y ago

✌🏻✌🏻 สู้ๆ ✌🏻✌🏻 กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

แม่เอามือไปจับท้องตอนน้องดิ้นรึเปล่าคะ เหมือนอ่านมาว่ายิ่งไปจับยิ่งกระตุ้นน้องดิ้นค่า

3y ago

แม่สู้ๆนะคะ