แม่คนไหนเปนบ้าง?

ทำไมยิ่งท้องแก่รู้สึกแข็งแรง ตอนท้องได้7เดือนเข้า8 ทั้งเหนื้อยง่าย เคลื้อนไหวลำบาก ทำอะไรก้ยุ่งยากไปหมด แต่พอย่างเข้าเดือนที่9 กลับรู้สึกเเข็งเเรง ลุกยืนก้ง้าย โล่งๆ เดินเร็วๆ ม่ค่อยอืดอาดเมินก่อนหน้านี้

16 ตอบกลับ

ร่างกายน่าจะชินกับการรับน้ำหนักของท้องแล้วหรือป่าวคะ

5y ago

ก้มีส่วนน่ะคะ