ท้อง6เดือนกว่า

ทำไมมันรุ้สึกท้อ ท้อกับชีวิต ทำไมต้องเปนแบบนี้ อุ้มท้องคนเดียวมาตั้งแต่3เดือนกว่า แฟนแยกกันยุเขาทนลำบากกะเราไม่ได้ คือความรุ้สึกมันท้อแท้ไปหมด เบื่อไม่อยากเดินต่อ มันหมดกำลังใจไปหมด ทำไงดีอาการมันเป็นแบบนี้บ่อยๆ จะส่งผลต่อลูกไหมค้ะ

32 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวก็ออกแล้ว เราก็เจอมาเหมือนกัน แต่เราต้องสู้เพื่อตัวเอง และเด็กที่กำลังจะเกิดมา เป็นกำลังใจให้นะค่ะ