ทำไมพออัฟเดทแอฟแล้วอายุครรภ์ช้าไปกว่าเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ทางทีมงานแอปพลิเคชัน theAsianparent ได้รับทราบถึงปัญหาความขัดข้องที่เกิดขึ้นแล้ว และได้แจ้งไปยังทีมเทคนิคเรียบร้อยแล้วค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ทางเราจะดำเนินการแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุดเลยค่ะ