ฝากพิเศษกับหมอ

ทำไมฝากพิเศษหมอยังไม่ทำคลอดแต่จะเอาเงินฝากพิเศษก่อนใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะ เราไปคลีนิคอื่นเลย เราจะมั่นใจแค่ไหนว่าเราจะได้คลอดกับเขา เราไปคลีนิคที่จ่ายหลังคลอดค่ะ ถือว่าแฟร์ๆทั้งคู่

แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่ก็จ่ายตั้งแต่ฝากเลย บางที่ก็จ่ายตอนคลอด