ประจำเดือนมาแค่วันเดียวแต่มาน้อยมาเป็นก้อน

ทำไมประจำเดือนไม่มามาแค่วันเดียว แต่มาเป็นก้อน2-3ที่ผ่านมาไม่มาเลย ปกติจะมามากแต่นี้มาเเค่แปปเดียว ขอคำเเนะนำหน่อย

4 ตอบกลับ

เป็นแค่ลิ่มเลือดรึป้าวคะ เพราะเวลา ปจด.มามันจะมีลิ่มเลือดออกมาด้วย อีกสักพักก็น่าจะมาใหม่ หรือไม่ก็มาเดือนหน้า แต่อาจจะเยอะหน่อยนะคะ เพราะเดือนนี้มาน้อย

อาจจะมาอีก 2 3 วันจากนี้ก็ได้ค่ะ.

ไม่มีกลิ่นและไม่มาเลย

แต่นี้ไม่มาเลย