ปกติน้ำนมจะมาตอนไหน?

ทำไมบ้านนี้ตั้งท้องได้6เดือนถึงมีน้ำนมไหลมาตลอดเลยคะ กลัวตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายสร้างไว้คะ คลอดมาน้องก้อมีกิน เว้นแต่แม่กินอาไรทะลุทะรวงมากไปทำให้น้ำนมหายเอง

บ้านนี้พึ่งได้7เดือนแต่น้ำนม มาตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ หมอบอกอย่าไปบีบ ถ้าไหลก็ปล่อยไป