นอนคะแแคงซ้าย/ขวา

ทำไมบ้างข้อมูลถึงบอกว่าให้นอนตะแคงซ้ายดีกว่าขวา ตะแคงขวาเสี่ยงอันตรายต่อเด็กในท้องแต่เราถนัดตะแคงขวาหลับสบายมากกว่าซ้ายนอนซ้ายแล้วปวดขา😫😭

2 ตอบกลับ

นอนได้ทั้งซ้ายและขวาค่ะ แต่ถ้านอนตะแคงซ้ายน้องจะสบายตัวมากกว่า อ๊อกซิเจนเลี้ยงน้องได้ดีกว่า เพราะไม่ได้ทับเส้นเลือด อะไรนี้ละจำไม่ได้ หมอบอกค่ะ

บ้านนี้สลับทั้งซ้ายขวาค่ะ