ลูก

ทำไมบางคนอยากมีลูกแต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่มี แต่คนที่ไม่อยากมีกลับมีลูกกันง่ายจังค่ะ เราอยากมีลูกมาก ประจำเดือนไม่มา1เดือน พอตรวจขึ้นขีดเดียว น้ำตาไหลเลยค่ะ ไม่สมหวังสักที ???

4 ตอบกลับ

ความเครียด ความกดดันก็มีผลค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้พยายามปล่อยตัวตามสบายเลยค่ะ แต่ก็มีบ้างที่คิดและเครียดเรื่องที่ว่าอยากจะมีน้อง มีอาการทุกอย่างเหมือนคนท้องเลยค่ะ 😥