สอบถาม

ทำไมน้องถึงอาเจียนบ่อยจังค่ะ น้องได้1เดือน16วัน กินเยอะก็อาเจียน กินน้อยก็อาเจียน ขนาดกินอยู่ก็อาเจียน เวลากินเสร็จก็แบกอยู่ตลอด น้องก็เร่อ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่า ไม่ได้เป็นอะไร ปกติดี มีวิธีแก้ไหมค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เด็กเล็กบ้วนนมเป็นเรื่องปกติค่ะ

6y ago

อ่อค่ะ ตกใจหมดเลยนึกว่าแม่กินอะไรผืด ขอบคุณนะค่ะ