??

ทำไมนานคลอดจังลูก....จิงไหมค่ะที่ว่าได้ผู้ชายแล้วจะคลอดยาก อยากออกเต็มที่แล้วคะจะเข้า39วิกแล้ว??

33 ตอบกลับ

38+5 รออยู่เหมือนกันจ้าา 😆😆

5y ago

ใจจะขาดแล้วค่ะแม่ อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว😁

ไม่จริงจ้าบ้านนี้คลอด 37+5

บ้านนี้ ผช 39 วิคพอดีค่ะ

38+5 ผุ้ชาย ยังไม่แตกเลยจ้า

5y ago

รอลุ้นไปค้าอยากเจอหน้าแล้วว

38+6 แร้วยังไม่ออกเรยคะ

อดทนอีกนิดนะคะคุนเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ คนแรก ผญ. 40+1 😅

บ้านนี้คลอด 39 week ค่ะ

นี่ผช.คลอดง่ายน้า

บ้านนี้ผ่า39+2จ้า

5y ago

บ้านนี้กลัวได้ผ่าค่ะ😊