18วิกแล้ว ท้องเล็กมาก มีคุณแม่บ้านไหนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้20วีคแล้วมีแต่คนทักว่าท้องไม่โตขนาดท้อง2น้ำหนักขึ้นมาแค่5กก.แต่น้องก็โตตามเกณฑ์ไม่ต้องกลัวคะแม่

ไม่อันตรายนะคะขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนเลยค่ะ