สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ทำไมท้องได้18wกว่าเเล้วทำไมท้องยังไม่ใหญ่เลยคะมันต้องใหญ่ประมานกี่วิคคะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ ยังไม่มีวี่แวว อาจจะเป็นเพราะว่าท้องแรก แล้วก็ประกอบกับที่หนูเป็นคนตัวเล็กค่ะ

4mo ago

เราท้อง2เเล้วคะม่มีวี่เเววเลยยยคะ

แล้วแต่คนค่ะ ท้องเล็กใหญ่ ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ