ท้องที่3ค่ะ

ทำไมท้องใหญ่เร็วมาเลยค่ะตอนนี้เพิ่งจะ8วีคเองตกใจเลยค่ะพอยิ่งรู้ว่าท้อง ท้องยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก่อนท้องนำ้หนัก60ตอนนี้ขึ้นมา64 #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ #อิแม่เครียดดดดดด

ท้องที่3ค่ะ
6 ตอบกลับ

ปกติคนเคยตั้งครรภ์มาแล้ว ท้องจะออกไวมากๆเลยค่ะ เพราะหน้าท้องเคยขยายมาแล้ว และถ้ายิ่งใครมีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ ไม่ต้องเครียด ไม่ว่าเราจะดูท้องใหญ่ หรือน้ำหนักเพิ่มกว่าเกณฑ์ ลูกน้อยก็ปกติดีค่ะ เป็นที่น้ำหนักแม่เองไม่ใช่น้ำหนักน้อง บางทีเรากินเยอะเราก็ดูท้องใหญ่ แต่จริงๆนั่นอาจเป็นน้ำหนักเราเองนะคะ ไม่ต้องกังวลค่า

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย😁

เพราะตอนท้องเราจะแขม่วพุงไม่ได้ค่ะ เราก็ท้องใหญ่แบบนี้ตั้งแต่ท้องแรกค่ะ เป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย หน้าท้องออกตั้งแต่ 4-5 วีคเลยค่ะ 5555 ขนาดก่อนท้องยังมีคนถามเลยว่าท้องหรือเปล่า เพราะหน้าท้องยื่นตลอดค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ😁😁

เพราะเรามีชั้นไขมันและท้องเคยขยายมาก่อนคะ ท้องต่อๆไปเลยทำให้ออกง่ายเห็นง่ายคะ

จริงค่ะใหญ่เร็วมาก 3้ดือนเท่า6เดือน ตอนนี้7เดือนกว่าเหมือนคนท้องแก่มากกก

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย😁

เอาเดือนละ2โลกำลังพอดีนะคะแม่ กินอาหารที่มีประโยชน์เน้นบำรุงลงลูก

1y ago

ตอนนี้ขึ้นๆลงๆอยู่ไม่เกินนี้ค่ะ2เดือนขึ้นมา4โลน่าจะไหวอยู่😁

✌️✌️