สอบถามแม่ๆคะ

ทำไมท้องแรกถึงรับรู้การตอดหรือการดิ้นของลูกในช่วง วิคที่20ขึ้นไปคะ และก็ท้อง2-3 ถึงรู้ช่วง18 วิคขึ้นไป

1 ตอบกลับ

คำว่าท้องแรกคือไม่มีประสบการณ์ พอท้อง2-3 เรารู้จากท้องแรกไปแล้วว่าลูกตอดเป็นแบบไหน ถึงรู้สึกเร็วค่ะ