กังวลมากๆ

ทำไมท้อง 7 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 5 กิโลท้องไม่โตเลยแต่ลูกดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่แจ้งอะไรก็แสดงว่าปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล ดิ้นเก่งนี่คือแข็งแรงค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลอะไร

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะ โล่งใจขึ้นนิดนึง 😂