ลูกไม่ค่อยดิ้น 5 เดือน ผิดปกติไหม ทำไมคนอื่นดิ้นแล้ว กังวลค่ะ

ทำไมท้อง5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกดิ้น แล้วคนอื่นดิ้นกันตอนกี่เดือนคะมีใครเริ่มดิ้นช้าแบบเราไหม แล้วลูกปกติหรือเปล่าคะ

39 ตอบกลับ

ดิ้นที่ 27-28weekค่ะท้องแรก ตอนนี้ 33w ดิ้นแรงมากแทบไม่ได้นอน