ลูกไม่ค่อยดิ้น 5 เดือน ผิดปกติไหม ทำไมคนอื่นดิ้นแล้ว กังวลค่ะ

ทำไมท้อง5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกดิ้น แล้วคนอื่นดิ้นกันตอนกี่เดือนคะมีใครเริ่มดิ้นช้าแบบเราไหม แล้วลูกปกติหรือเปล่าคะ

39 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือป่าวค่ะถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ท้อง2 19wkดิ้นเหมือนพายุเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน20วิค5วันแล้ยังไม่รุ้สึกลูกน้อยดิ้นเลยค่ะยังคิดกังวลอยุ่เลยค่ะ

4เดือนเริ่มตอดๆแล้วจ้า แต่ถ้านับลูกดิ้นที่รพ.ให้นับตอน7เดือนนู้นเลยจ้า

อาจจะไม่ได้สังเกตตัวเองก็ได้ค่ะ ความรู้สึกมันก็เบาๆมากเลย

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 20w ไม่รู้สึกเลยค่ะท้องแรก😥

ดิ้นที่ 27-28weekค่ะท้องแรก ตอนนี้ 33w ดิ้นแรงมากแทบไม่ได้นอน

บ้านนี้5เดือนน้องดิ้นเเรงมาก เเทบทั้งวันทั้งคืนค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน19w ตอนนี้23wแล้วค่ะดิ้นเก่งมากเลย

ท้อง 5 เดือน ลูก ไม่ ดิ้น ทำยังไงดีคะ กังวลมากๆเลยค่ะ