ทำไมท้อง3ไม่แพ้ทั้งที่ท้องแรกท้องสองแพ้มาก

ทำไมท้อง3ถึงไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะทั้งที่ท้องแรกท้องสองแพ้ท้องหนักมาก จะมีโอกาสเป็นท้องลมไหมคะตอนนี้กังวลมากมีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องเสมอไป