ทำไมถึงห้ามตั้งชื่อลูก ซื้อของให้ลูกก่อนคลอดคะ

ทำไมถึงห้ามตั้งชื่อลูก ซื้อของให้ลูกก่อนคลอดคะ มีคนบอกมาไม่ให้ตั้งเราอยากตั้งชื่อลูกแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อคะบ้านนี้ตั้งชื่อให้ลูกตั้งแต่รู้เพศ และเริ่มซื้อจองมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ตั้งชื่อก่อน + ซื้อของตั้งแต่ 13 วีค

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ