เทสไข่ตกLH

ทำไมถึงยังเข้มอยู่ค่ะวันนี้ปจดขาด4วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เทสไข่ตกLH
1 ตอบกลับ

เทสไข่ตกเอาไว้เทสวันที่เราคาดว่าไข่จะตกนะคะช่วงระหว่างกลางที่คาดว่าจะมีประจำเดือนค่ะ ไม่ใช่ตรวจตอนมีประจำเดือนนะคะ ถ้าประจำเดือนขาดแล้วเอามาเทสขึ้น 2 ขีดแสดงว่าที่ตรวจน่าจะเสียค่ะ ถ้าเทสตอนไข่ตกไปแล้วจะขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ และเวลาตรวจตอนที่ไข่ตกพอดีจะขึ้น 2 ขีดแค่ 1-2 วันเท่านั้นค่ะ