แพ้ท้องหนักช่วงเย็น

ทำไมถึงมีอาการแพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียรช่วงเย็น ตอนนี้ครบ3เดือนแล้ว และเข้าสู่ไตรมาสที่2

1 ตอบกลับ

ทนเอา สู้ๆนะคะ บ้านนี้หายแพ้ตอนเกือบๆ6เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 15+5 แล้ว เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ มีอาเจียรอยู่บ้างช่วงมื้อเย็นค่ะ🥰