สอบถามหน่อยค่ะ

ทำไมถึงปวดนมค่ะ นมก็ไม่ได้คัด เเต่ปวด ปวดสุดๆ ลูกยังกินนมตัวอยู่ค่ะ เเต่ทุกทีไม่เคยเป็น พึ่งมาเป็นวันนี้ น้ำตาจะไหล ปวดจัด เป็นเพราะอะไรค่ะบอกหน่อยค่ะใครที่เคยมีอาการเเบบนี้.🥺🥺

1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุค่ะ ลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้าทำให้นมตัน เป็นไวท์ดอท