เรียกเก็บก่อนผ่าคลอด

ทำไมถึงต้องเรียกเก็บก่อนผ่าคลอดคะ พอดีเราใกล้คลอดแล้วแต่ได้ยินว่า ที่โรงบาลเค้าจะให้จ่ายก่อนผ่านคลอดก่อนและจ่ายหลังคลอดอีก

2 ตอบกลับ

ของเราก้อมีมัดจำตอนไปนอนรพ.ค่ะ พยาบาลบอกว่าเป็นค่ามัดจำจองเเตียงค่ะ มัดจำ10000ค่ะ

ของเราไม่เก็บนะคะ จะเก็บแค่ตอนคลอดเสร็จ 976บาท ค่าของใช้ที่ร.พ