การกินน้ำเย็น

ทำไมถึงต้องห้ามกินน้ำเย็นหรอคะ แล้วมันเกี่ยวกับมดลูกด้วยหรอ มันจะทำให้ไม่เข้าอู่หรอคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่า ช่วยอธิบายที

2 ตอบกลับ

น้ำเย็นหรือร้อนไม่มีส่วนเลยค่ะ ขอแค่กินน้ำให้มากๆหน่อย เพราะร่างกายต้องผลิตน้ำนมและขับของเสียพวกน้ำคาวปลา

3y ago

อ่ออ ขอบคุณมากๆนะคะะ

จากประสบการณ์จริงนะคะแม่ น้ำเย็นไม่เกี่ยวกับเรื่องอะไรใดๆเลยคะ ไม่เกี่ยวกับมดลูกด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะะ เพราะอยากกินน้ำผลไม้ปั่นมากก แต่ผู้ใหญ่ดันห้ามไว้เพราะมันเย็น เราก็ไม่เข้าใจเลย