แม่ๆค้ะเรามาอยู่บ้านแม่แฟนแล้วเราไปแจ้งย้ายสิดบัตทองให้ลูกค้ะทีนี้เอาลุกไว้กับแฟนอยู่ดีๆป้าแฟนมาจากไหนไม่รุ้มาถึงเอาน้ำให้ลูกเรากินลูกเราพึ่งได้1เดือน17วันพอเรามาถึงเราเลยบ่นให้แฟนว่าเอาลูกไปให้เค้าเอาน้ำให้กินทำไมทั้งๆที่หมอบอกว่านมแม่อย่างเดียว6เดือนดีน

ทำไมต้องเอาน้ำให้เด็กกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ใหญ่เขาก็เอาน้ำให้กินค่ะ กินน้อยๆ เด็กจะได้หายตาเหลืองตัวเหลืองค่ะ จริงๆหมอก็ห้ามเหมือนกัน