สอบถามหน่อย

ทำไมตอนไปซาวหมอถึงไม่ให้ใบซาวมาค่ะแม่ๆบ้านอื่นได้รึป่าวค่ะ

53 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมดบอกแล้วแต่ความถนัดของหมอแต่ล่ะคน #หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ได้ทุกรอบค่ะ หมอบอกนี่เลือกท่าที่สวยที่สุดให้เลยนะ 😁😁

บ้านนี้ได้ใบซาว 2 รอบค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก กับตอน 5 เดือนค่ะ

รพ.รัฐบางที่ก็ไม่ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ลงทุนไปซาวคนิคเสีย700เองค่ะ

4y ago

ยุไกลจังค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวตั้งแต่16wแล้วตอนนี้จะ30wก็ยังไม่ได้จ้า

เรารพ.รัฐ ได้จ้า ห่อใส่ถุงซิปเย็บติดสมุดให้อย่างดีค่ะ

ได้ทุกรอบที่ซาวเลยค่ะหมอจะติดสมุดให้เลยโรงพยาบาลรัฐ

ได้ทุกครั้งค่ะ รพ. รัฐ แต่เข้าคลิกนิกพิเศษนอกเวลา ค่ะ

บ้านนี้ได้ทุกรอบเลยค่ะได้วีดีโอ​ไว้ดูด้วย😂

ซาวตั้ง17วีคตอนนี้32วีคแล้วยังไม่เคยได้สักใบเลยค่ะ