สอบถามหน่อย

ทำไมตอนไปซาวหมอถึงไม่ให้ใบซาวมาค่ะแม่ๆบ้านอื่นได้รึป่าวค่ะ

53 ตอบกลับ

ซาว2รอบแล้ว​ไม่เคยได้ใบซาวเลยคะ​ โรงพยาบาล​รัฐ​

ได้ทุกเดือนค่ะตั้งแต่เดือนแรก ฝากที่คลีนิคค่ะ

ได้ทุกครั้งนะคะ ลองถามหมอ/พยาบาลดูมั้ยค่ะ

ได้มาคะ แต่ของเราหมอจะแม็กเอาไว้ในสมุดคะ

ได้ทุกเดือนที่ซาวคะ​ อัดกรอบไว้เลยทีนี้

แล้วแต่โรงบาล​ค่ะแม่​ ยกเว้นคลีนิกข์​

ได้ทุกรอบค่ะ รอบละ3-4ใบ ไม่ต้องขอด้วย

ได้ทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่เดือนแรก

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน ได้ทุกรอบค่ะ

โรงพยาบาล รัฐ ไม่ได้เหมือนกันค่ะ