ทำไมตอนท้อง ท้องผูกง่ายจัง จะมีโอกาสเป็นริดสีดวงไหมคะ มีวิธีป้องกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ​เยอะๆกินน้ำลูกพรุนและผลไม้ที่มีกากใยค่ะ

ทานโยเกิร์ตก่อนนอนจ้า บ้านนี้ลองแล้วได้ผลค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะ แนะนำดื้มนํ้าเยอะๆนะค่ะ

กินมะละกอสุกผักใบเขียวและก็น้ำเยอะๆค่ะ

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ 😂กลัวเหมือนกันค่ะ

พยายามกินผักผลไม้ แล้วดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆกินผลไม้ที่มีกากใยนะคะ

กินน้ำเปล่าเยอะๆคะเน้นไม่เย้นนะคะ

แนะนำมะละกอสุกค่ะ

บ้านนี้กินมะม่วงสุกคะ