#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ทำไมช่วง2เดือนน้ำนมไม่ค่อยออกเลยค่ะ มีวิธีไหมบ้างคะที่จะช่วยให้น้ำนมไหลดี🍼❤ กินยาเพิ่มน้ำนมแล้วก็ไม่ออกคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องช่วยดูดกระตุ้นบ่อยๆคะ ช่วยได้มากเลยคะคุณแม่ ทานน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้ได้มากที่สุด จะได้ไม่เครียดโฟกัสที่น้ำนมมากไปคะ