คุณแม่ตั้งครรภ์ 9สัปดาห์

ทำไมชอบแสบกระเพาะคะ รู้สึกไม่อยากอาหาร แน่นท้องและเรอบ่อยมากคะ แล้วก็มวนท้อง รู้สึกอยากอาเจียน ตกเย็นชอบตัวร้อนด้วยคะ มันเป็นอาการปกติของแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #มือใหม่ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วมีอะไรที่ช่วยอาการแพ้ท้องไหมค่ะ? คือแพ้หนักมาก วิ่งไปเข้าห้องน้ำ จนจะนอนในห้องน้ำเลยคะ

เราก็เป็นค่ะ กินกาวิสคอนได้