ขอสอบถามเหตุผลคุณแม่ที่เลือกผ่าคลอด (ในกรณีที่ไม่มีความผิดปกติใดๆ)

ทำไมคุณแม่ถึงเลือกจะผ่าคลอดค่ะ หากครรภ์ของคุณแม่ไม่ได้มีปัญหาใดๆ เลย เช่น ครรภ์มีความเสี่ยง , อุ้งเชิงกรานไม่สามารถคลอดได้, มีเหตุที่คุณหมอเห็นควรให้ผ่า, เพราะท้องแรกผ่าไปแล้ว ฯลฯ ขอฟังเหตุผลอื่นๆ ในการตัดสินใจเลือกผ่าคลอดจากคุณแม่หน่อยค่ะ ว่าเพราะอะไร.

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งจ้า