อยากรู้ค่ะ

ทำไมคลีนิคกับโรงพยาบาลกำหนดคลอดไม่เมือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เครื่องคนละเครื่องค่า นี้ซาวมา3หมอ กำหนดคลอดไม่ตรงกันซักหมอเลยค่า แต่ห่างกันไม่เกิน7วันค่ะ ปกติค่ะคุณแม่ กำหนดคลอดคือกำหนดครบ40 วีค เราอาจคลอดก่อนหรือหลังก้ได้ค่า

หมอดูจากใบซาวน์หรือเปล่าค่าถ้าไม่ห่างกันมาก ปกติค่ะ

4y ago

หมอคลีนิคกำหนดคลอดวันที่26พ.คหมอโรงบาลกำหนดคลอด8มิ.ยตอนชาว5เดือนหมอโรงบาลกำหนดคลอด4มิ.ยสรุปงง