รำคาร

ทำไมคนท้องรำคาญบ่อยจังคะ ช่วงนี้ใครพูดอะไรให้ก้อไม่ได้รำคาญมากเลยคะ

18 ตอบกลับ

ฮอโมนจ้า บางทียุดีๆก้หงุดหงิด สามีพูดไรมาบางทีไม่เข้าหูก้ด่าหงุดหงิดแอบร้องไห้เก้บมาคิด

เป็นเหมือนกันค่ะ มีอะไรขัดใจนิดหน่อยก็จะหงุดหงิดค่ะ วันนี้เป็นทั้งวันเลย 33w ล่ะ

เป็นเพราะฮอโมนคะ แม่บ้านนี้ก็เป็น เช่น เวลาคนทักว่า ท้องเล็กบ้างละ อะไรบ้างละ

เป็นค่ะ บ้านนี้ หงุดหงิดง่าย รำคาญง่าย เหนื่อยง่าย อ่อนไหวง่าย ร้องไห้ง่าย 😂😂

เราก็เป็นค่ะ แต่ควบคุมตัวเองอยู่ ใครบ่นใครพูดอะไร เราเดินหนีทันที

น่าจะพราะไม่สบายตัวค่ะ อย่าขี้หงุดหงิดนะคะ เดี๋ยวน้องขี้หงุดหงิด

เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์แปรปรวน หลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ชอบค่ะ

เป็นแทบทุกคนจ้าฟังเพลงเบาๆนะคะน้องจะได้อารมณ์ดี

เป็นค่ะ ถ้าวันไหวเซ็งๆ ก็จะเป็นไปทั้งวันเลยค่ะ

เพราะอารมณ์เราแปลปวนมั้งคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ