คุณแม่สงสัยค่ะ

ทำไมคนท้องต้องห้ามกินน้ำอัดลมค่ะ?

20 ตอบกลับ

มีคาเฟอีน น้ำตาลสูงค่ะ ทานได้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

คาเฟอีนค่ะ น้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวาน ครรภ์เปนพิษค่ะ

ไม่ท้องยังห้ามเลยจ้าแม่ ทั้งน้ำตาลทั้งแก๊สเนอะ

ไม่มีใครห้ามคะแต่กินเยอะๆไม่ดีต่อแม่และลูกคะ

ทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะ ทานพอหายอยาก

คาเฟอีน น้ำตาลเยอะ ไม่มีประโยชน์เลยจ้า

เพราะมีคาเฟอีนและน้ำตาลเยอะมากค่า

เสี่ยงเป็นโรคเบาหวานตอนท้องค่ะ

ทั้งน้ำตาล ทั้งแก๊ส กรด อีกจ้า

กินได้จ้าแต่อย่าเยอะ