ติดเข็มกลัด

ทำไมคนท้องต้องติดเข็มกลัดด้วยคะ ถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรมั้ย

62 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลมั้งค้ะ บ้านนี้ใม่เคยติดเลยค้ะ

เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าท้อง เขาจะได้ไม่เดินซนเราค่ะ

คนอื่นจะได้รู้ว่าเราท้องค่ะ กันคนมาเดินชนเราด้วย

ติดก็ดีนะคะคนอื่นที่เขาเห็นจะได้ระวังเราด้วย

บ้านนี้ไม่ได้ติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรก และท้องสอง

เราไม่ได้ติดเลยค่ะ จนจะคลอดแล้วไม่เคยติดเลย

แฟนผมไม่ได้ติดครับ เคยติดแล้ว เสื้อเป็นรู

ไม่เคยติดค่ะ จนตอนนี้คลอดน้องได้27วันแล้ว

บางทีคนก็แยกแยะไม่ออกค่ะว่าพุงหรือท้อง

7เดือนแล้ว ไม่เคยติดเลยค่ะกลัวทิ่มพุง😂