ติดเข็มกลัด

ทำไมคนท้องต้องติดเข็มกลัดด้วยคะ ถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรมั้ย

62 ตอบกลับ

คนอื่นจะได้ระวังค่ะ จะไม่ได้เดินชนเรา

ติดให้เค้ารุ้จะได้ระวังไม่ชนเราค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะยันคลอดเลย

เข็มกลัดคือสิ่งป้องกันชั่วร้ายคะ

บ้านนี้9เดือนแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ

ไม่เคยติดเลย เดือนหน้าก็คลอดแล้ว

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแล้วแต่สะดวก

บ้านนี้ติดเวลาออกนอกบ้านค่ะ

จะ7เดือนแล้วไม่เคยติดเลยคะ

ไม่ได้ติดค่ะ กลัวทิ่มท้อง