ทำไมคนท้อง ต้องใช้เข็มกลัดเสื้อที่ใส่

1 ตอบกลับ

1.แก้เคล็ดหรือป้องกันการแท้ง 2. เพื่อป้องกันสิ่งไม่ดีที่จะมาทำร้ายเด็กในครรภ์ 3. ป้องกันสิ่งเลวร้ายเมื่อแม่ท้องไปงานศพ 4. เพื่อความปลอดภัยและเตือนให้คนอื่นรู้ว่ากำลังตั้งท้อง