อาหารคุณแม่ให้นม

ทำไมคนถึงห้ามแม่ให้นมลูกเองกินเป็ดคะ เพราะอะไร คนแถวบ้านห้ามไม่ให้กินค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อะไรที่หมอไม่ห้ามนั่นคือทานได้ค่ะ วางความเชื่อลง แล้วหันมาเชื่อหมอบ้างจะดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ทานค่ะ กลัวผิดสำแดง